Lễ ra mắt Câu lạc bộ “dân ca” Hội Người cao tuổi xã Đoài Dương
Ngày 30 tháng 11 năm 2023 tại Hội trường Nhà văn hóa xã BCH Hội người cao tuổi xã Đoài Dương tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ Dân ca Hội Người cao tuổi xã.

Tham dự có các đồng chí lãnh đạo Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ xã Đoài Dương. Tại buổi lễ Ban tổ chức đã công bố các Quyết định thành lập câu lạc bộ Dân ca gồm 71 thành viên, quyết định ban hành Quy chế tổ chức hoạt động của CLB.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí: Nông Thị Huyên – phó chủ tịch Ủy ban nhân dân xã mong muốn Ban chủ nhiệm CLB và các thành viên luôn luôn đoàn kết, học hỏi lẫn nhau sáng tác các bài hát mới và tổ chức các buổi sinh hoạt Câu lạc bộ truyền dạy cho các thành viên. Thường xuyên tổ chức sinh hoạt định kỳ, hàng năm. kết nạp các thành viên yêu thích dân ca. Qua đó gìn giữ và bảo tồn các làn điệu dân ca đặc sắc của địa phương và truyền dạy cho các thế hệ mai sau. Tại buổi ra mắt các thành viên câu lạc bộ đã trình diễn các làn điệu dân ca như: Hà Lều, phong slư, pựt lằn, dá hai, đàn tính...

Đàm Hưởng