Trao Thiếp mừng thọ của Chủ tịch nước cho công dân tròn 100 tuổi
Lượt xem: 40
Ngày 25/2/2024, UBND xã Đoài Dương, huyện Trùng Khánh tổ chức Lễ mừng thượng thọ và trao Thiếp mừng thọ của Chủ tịch nước cho cụ Bà Vi Thị Dè, xóm phố Thông Huề, xã Đoài Dương, huyện Trùng Khánh tròn 100 tuổi.

Thực hiện Kế hoạch số 12/KH-UBND ngày 21 tháng 2 năm 2024 của UBND xã Đoài Dương về việc Tổ chức chúc thọ, trao Thiếp mừng thọ của Chủ tịch Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam cho công dân cao tuổi tròn 100 tuổi năm 2024.

Đến dự với buổi Lễ có các đồng chí lãnh đạo đại diện UBMTTQ VN huyện, Văn phòng HĐND&UBND, phòng Lao động Thương binh và Xã hội, phòng Nội vụ, phòng Văn hóa và Thông tin, Trung tâm Văn hóa và Thông tin huyện đến dự và đưa tin, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, Hội người cao tuổi, các ngành đoàn thể xã và thân nhân của  cụ Vi Thị Dè.

Toàn cảnh buổi lễ trao Thiếp mừng thượng thọ cho cụ Vi Thị Dè tròn 100 tuổi

Tại buổi Lễ, các đại biểu đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, điều kiện sinh hoạt gia đình và chúc các cụ luôn mạnh khỏe, sống vui, sống khỏe, động viên con, cháu xây dựng cuộc sống gia đình ấm no, hạnh phúc, tiếp tục giữ gìn bảo tồn bản sắc văn hóa các dân tộc, góp phần xây dựng quê hương ngày càng đổi mới. Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, đại diện lãnh đạo UBND huyện, lãnh đạo UBND xã trao Thiếp mừng thọ và quà của Chủ tịch nước cho cụ Vi Thị Dè, trong đó, quà gồm: Thiếp mừng thọ 100 tuổi của Chủ tịch nước, 5 mét lụa và 700 nghìn đồng tiền mặt.

anh tin bai

Đại diện lãnh đạo UBND huyện, lãnh đạo UBND xã trao thiếp mừng thọ và quà của Chủ tịch nước cho cụ Vi Thị Dè

anh tin bai

Các đại biểu và đại gia đình chụp ảnh lưu niệm cùng cụ

Ðây là phần quà có ý nghĩa tinh thần rất lớn đối với người cao tuổi, thể hiện sự quan tâm của Ðảng và Nhà nước trong việc chăm lo sức khỏe, đời sống, thể hiện đạo lý tốt đẹp của dân tộc Việt Nam, động viên người cao tuổi luôn sống vui, sống khỏe, tiếp tục động viên con cháu vun đắp gia đình, đóng góp tích cực vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc./.

Nông Thị Huyên