Đăng nhập
Hội nghị sơ kết phong trào thi đua “Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới” trên địa bàn xã Đoài Dương.
Lượt xem: 994

Ngày 15 háng 8 năm 2023 Ủy ban nhân dân xã Đoài Dương tổ chức hội nghị sơ kết phong trào thi đua “Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới” trên địa bàn xã Đoài Dương. Tham dự có Đại diện TT Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, UB MTTQ xã, cán bộ, công chức xã, các đơn vị trường học và các đồng chí trưởng xóm trên địa bàn xã.

Đồng chí: Lương Hữu Tuyến – Phó chủ tịch UBND xã thay mặt lãnh đạo UBND thông qua báo cáo Sơ kết tình hình triển khai thực hiện phong trào thi đua “ Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới “ giai đoạn 2021 – 2025 trên địa bàn xã Đoài Dương. Đến nay toàn xã đã đạt 9/19 tiêu chí nông thôn mới đó là các tiêu chí (Tiêu chí số 1: Quy hoạch, tiêu chí số 3: Thủy lợi và phòng, chống thiên tai, tiêu chí số 4: Điện, tiêu chí số 8: Thông tin và Truyền thông, tiêu chí số 9: Nhà ở và dân cư, tiêu chí số 12: Lao động, tiêu chí số 16: Văn hóa, tiêu chí số 18: Hệ thống chính trị và tiếp cận Pháp luật và tiêu chí số 19: Quốc phòng an ninh).

Đồng chí: Bế Văn Vĩnh – Phó Bí thư Đảng ủy đến dự và chỉ đạo phát biểu ý kiến biểu dương những thành tích đã đạt được đồng thời chỉ ra các nội dung công việc trong giai đoạn tiếp theo như việc chủ động phối kết hợp giữa các ban ngành đoàn thể xã trong công tác tuyên truyền nhân dân hưởng ứng cuộc vận động “Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới”, cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa đô thị văn minh”.

Hội nghị tổ chức biểu dương khen thưởng các tập thể có thành tích trong phong trào thi đua “cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới” cho hai xóm Vinh Quang và xóm Bản Khuông Cốc Chia. Mỗi năm UBND xã phấn đấu hoàn thành từ 1 đến 2 tiêu chí nông thôn mới.

Tác giả: Đàm Hưởng