XÃ ĐOÀI DƯƠNG TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP DÂN QUÂN MỚI NĂM 2024
Sáng ngày 28/3/2024, UBND xã Đoài Dương long trọng tổ chức Lễ kết nạp dân quân mới và Triển khai nhiệm vụ huấn luyện năm 2024.

Về dự và chỉ đạo hội nghị, có đồng chí Trung tá Lý Văn Thịnh – Trợ lý dân quân  Ban Chỉ huy Quân sự huyện Trùng Khánh, đồng chí Nông Văn Trung -  Phó Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Nông Văn Khôn - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, trưởng các ban, ngành, đoàn thể xã Đoài Dương và các đồng chí  chiến sỹ dân quân mới năm 2024.

Đồng chí Nông Văn Khôn - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, phát biểu chỉ đạo

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, đồng chí Lương Văn Duẩn - Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự xã Đoài Dương lên Công bố quyết định kết nạp chiến sỹ dân quân mới năm 2024 cho 10 đồng chí. Đồng thời triển khai kế hoạch huấn luyện lực lượng dân quân tự vệ giai đoạn 1 năm 2024.

Đồng chí Nông Văn Khôn - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, trao Quyết định kết nạp chiến sĩ dân quân năm 2024 cho các chiến sĩ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nông Văn Khôn - Phó Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã Đoài Dương, ghi nhận và biểu dương kết quả mà lực lượng Dân quân xã đã hoàn thành tốt nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, góp phần tích cực vào nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội của địa phương trong năm 2023. Đồng chí cũng nêu lên một số nhiệm vụ trọng tâm mà Ban Chỉ huy Quân sự xã và lực lượng dân quân xã cần tập trung thực hiện trong thời gian tới.

Thay mặt cho lực lượng chiến sĩ mới, chiến sĩ Phan Văn Giang nêu rõ quyết tâm khắc phục khó khăn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, phối hợp cùng các lực lượng khác bảo vệ an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội.

Lễ Kết nạp Chiến sĩ dân quân năm thứ nhất xã Đoài Dương đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là một nhiệm vụ thường niên nhằm xây dựng lực lượng dân quân xã ngày càng lớn mạnh, góp phần xây dựng nền Quốc phòng toàn dân, sẵn sàng chiến đấu bảo vệ Tổ quốc trong mọi tình huống.

Nông Thị Huyên